Thông tin dịch vụ

Giới thiệu dịch vụ:

-            Tên dịch vụ: Big Idol.

-            Mô tả dịch vụ:

+          Big Idol là dịch vụ tư vấn, kết bạn bằng hình thức tương tác trực tuyến (live stream). Khách hàng sử dụng dịch vụ tạo cho mình 1 phòng live stream để chat và chia sẻ nội dung, hình ảnh với những người dùng có cùng sở thích.

+          Bên cạnh đó, cộng đồng sử dụng dịch vụ có thể mua/tặng quà (vật phẩm), bình luận cũng như thực hiện nhiều tương tác thú vị khác.

-            Đầu số dịch vụ: 9596

-            Website/Wapsite dịch vụ: http://bigidol.vn

 Nội dung cung cấp:

-            Người dùng được đăng và tải các clip dưới sự kiểm duyệt của Ban quản trị. Các nhóm nội dung chính của dịch vụ:

+          Phòng cá nhân: Do người dùng tự khởi tạo, nội dung video do người dùng tự quay và được Quản trị viên kiểm duyệt. Người dùng khác có quyền tham gia chat, comment và tặng quà cho chủ phòng.

+          Phòng chat theo chủ đề: Do Quản trị viên hoặc tài khoản VIP khởi tạo. Nội dung của Video Streaming tuân theo chủ đề của phòng và được Quản trị viên kiểm duyệt.

+          Phòng Event: Các phòng chat Event do Quản trị viên khởi tạo với một chủ đề nổi bật theo từng tháng, nhằm tạo một sân chơi mới mẻ, tìm kiếm tài năng ca hát, diễn xuất. Phòng Event tổng hợp các Video Streaming với nội dung theo chủ đề (Tìm kiếm giọng hát, Vua hài…) do Quản trị viên lựa chọn hoặc do người dùng gửi tham gia. Người dùng có quyền bình chọn cho video mình yêu thích. Hàng tháng sẽ có giải thưởng: 03 Cup BIG IDOL dành cho các video đoạt giải cùng các tặng phẩm theo từng sự kiện cho 3 tiết mục được nhiều bình chọn nhất.

+          Siêu thị Big Idol: Trung tâm mua sắm ảo lớn nhất với hàng trăm sản phẩm hấp dẫn thuộc nhiều thể loại phong phú, hình thức cá tính, ngộ nghĩnh, thỏa mãn đam mê mua sắm của giới trẻ. Các vật phẩm được định giá bằng hai loại tiền tệ ảo của dịch vụ là Vàng và Kim Cương. Người dùng chỉ cần đăng nhập, online, streaming là có thể nhận được Vàng, ngoài ra có thể mua thêm Kim Cương bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến đầu số dịch vụ.

Tính năng dịch vụ:

-            Khách hàng đăng ký dịch vụ:

+          Tạo kênh live stream quảng bá hình ảnh bản thân hoặc chia sẻ những sự kiện đang quan tâm:

ü  Tương tác với hàng triệu người dùng trên khắp Việt Nam.

ü  Tham gia các nhóm cùng sở thích, học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kiến thức.

ü  Tặng quà, nhận quà, mua sắm vật phẩm hấp dẫn.

ü  Tham gia các sân chơi bổ ích như: Vua hài BIG IDOL, Tìm kiếm giọng hát,…

ü  Nếu đạt được thứ hạng cao trong các sân chơi, người dùng sẽ được tạo kênh Youtube riêng, xuất hiện trong bảng vinh danh BIG IDOL, lên trang chủ của Fanpage BIG IDOL, website/wapsite và hệ thống quảng cáo của BIG IDOL trong 1 tháng.

ü  Tham gia sự kiện và nhận giải thưởng hàng tháng.

+          Nhận quà VIP hàng ngày: 50 Kim Cương + 50 hoa hồng + 5 loa thần + 1 vé phòng VIP.

+          Nhận thông báo về các thông tin, sự kiện, cập nhật mới nhất.

+          Nhận các ưu đãi (phát loa bình chọn,…) khi tham gia các chương trình đặc biệt như: Tìm kiếm giọng hát, Diễn viên tài năng, Vua hài BIG IDOL,…

+          Giảm giá 20% khi mua vật phẩm trong MiniShop và MegaMall.

+          Mua Kim Cương với chiết khấu hấp dẫn.

+          Giải thưởng hàng tháng:

ü  03 giải thưởng HOT (Top View) dành cho người dùng có tổng số view cao nhất (phát sinh trong tháng).

ü  03 giải thưởng (Sang Chảnh) dành cho người dùng sở hữu tổng giá trị tài sản ảo cao nhất (phát sinh trong tháng).

ü  Vào ngày thứ 05 của tháng sẽ tiến hành xác định giải thưởng của tháng trước đó căn cứ vào bảng xếp hạng Sang Chảnh (Top Giàu có), bảng xếp hạng HOT (Top View).

ü  Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với những tài khoản đoạt giải để lấy các thông tin cần thiết cho đăng thưởng trên Bảng xếp hạng BigIdol.

+          Cách quy đổi vật phẩm, tiền ảo:

ü  Dịch vụ sử dụng tiền ảo Vàng và Kim Cương. Vàng dùng để mua vật phẩm, quà tặng. Kim Cương có thể thay thế Vàng với giá ưu đãi hơn và tạo phòng VIP.

ü  Người dùng có thể thu thập Vàng từ quà tặng, mua bán vật phẩm hoặc quy đổi từ Kim Cương.

ü  Giá trị quy đổi tiền ảo: 1.000 Vàng = 100 Kim Cương.

-            Khách hàng không đăng ký dịch vụ: Khách hàng không nhận được quyền lợi dành cho user VIP.

Đối tượng và điều kiện sử dụng:

-            Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Viettel Global.

-            Điều kiện sử dụng dịch vụ:

+          Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G;

+          Thuê bao đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone;

Thuê bao sử dụng máy điện thoại di động hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến.