Tải ứng dụng Big Idol
về điện thoại

BIGIDOL là kênh kết bạn, tư vấn dưới hình thức tương tác trực tuyến. Người sử dụng có thể tạo cho mình 1 phòng để chia sẻ nội dung cho bạn bè cùng xem và bình luận trực tiếp tại phòng live của mình.

Bạn có thể hát, nhảy hay chơi đàn thậm chí là ngồi nói về những xu hướng đang thịnh hành. BigIdol giúp bạn chia sẻ những điểm mạnh, tài năng của bản thân và chia sẻ đến mọi người những màn hình diễn độc nhất vô nhị.

Các tính năng của BigIdol:

- Tạo phòng live stream theo phong cách riêng của bạn.

- Hình thức phát sóng là thực tế - BigIdol mang đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị. Bạn hoàn toàn chủ động tỏng việc giao tiếp với các khán giả hâm mộ.

- Những món quà dễ thương, đáng yêu từ thế giới ảo. Bạn hoàn toàn có thể mua sắm vật phẩm mà bạn tặng cho người yêu thích, đặc biệt bạn có thể tặng trực tiếp đến thần tượng của mình ngay khi họ livestream trực tuyến.

- Tương tác ổn định cả trên web và điện thoại với phiên bản iOS, Android. Bạn có thể xem những video trực tiếp bất kỳ lúc nào bất cứ nơi đâu. Ngay khi bạn thoát khỏi dịch vụ , BigIdol lưu lại khoảnh khắc live gần nhất của idol của bạn có thể ngắm nhìn lại thần tượng của mình.

- Đặc biệt nếu bạn đạt được thứ hạng cao bạn sẽ được tạo kênh youtube riêng xuất hiện trong bảng vinh danh Top Bigidol trong 1 tháng.

- Nhận giải thưởng hàng tháng với những phần quà hấp dẫn.