Big Idol - Ngàn sao hội tụ

07/08/2017

All events on BigIdol are organized and sponsored by Thi Nguyen.
Apple is not a sponsor and is not responsible for any events on BigIdol.
 

Big Idol là gì?
Nếu bạn đã tìm hiểu thông tin về  những ứng dụng live stream hiện nay thì chắc là bạn đã biết rồi. Đây là một ứng dụng rất mới và tiềm năng của thị trường công nghệ. Bigidol cũng là một mạng xã hội dưới hình thức tương tác trực tuyến. Bạn có thể tạo cho mình một phòng riêng để chia sẻ nội dung bạn muốn truyền tải đến người xem thông qua video phát trực tiếp.
 
Tuy mới xây dựng và phát triển được gần một năm nhưng Big Idol đã thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia. Người dùng có thể đăng kí dễ dàng qua website hoặc qua tài khoản Facebook, Google. Là dịch vụ phát trực tuyến nên bạn có thể trực tiếp trò chuyện với khán giả của mình  (người dùng sẽ phát trực tiếp qua hình thức nói, khán giả sẽ tương tác với người dùng qua hình thức gõ câu hỏi trên máy tính hoặc điện thoại).
Những tính năng tuyệt vời của Big Idol:
- Tạo phòng chat riêng theo phong cách của bạn
- Với hình thức phát sóng trực tiếp nên sẽ tạo cho bạn nhiều điều thú vị, giúp bạn chủ động trong việc tương tác với khán giả của mình. Chia sẻ trực tuyến những điểm mạnh, tài năng, cho khán giả thương thức những màn trình diễn có một không hai.
- Theo dõi người dùng thú vị- Big Idol còn cho phép bạn theo dõi những người mà bạn thích, bạn có thể nhận thông báo khi họ chuẩn bị lên sóng.
- Hiệu ứng hình ảnh, quà tặng “ảo” sinh động, dễ thương.
- Cộng đồng người sử dụng lớn với hàng loạt các nhóm nhảy như Stay Crew, những anh chàng điển trai trong nhóm G.A.S với bản hit cực đỉnh “Kích thích” cũng như dàn hot teen đến từ khắp mọi nơi.
- Tương tác ổn định trên cả web và điện thoại với phiên bản iOS, Android. Điều đặc biệt là sau khi thoát khỏi dịch vụ bạn có thể  xem lại video của idol bất cứ lúc nào.
- Nhận quà hàng tháng với những event hấp dẫn.
Bạn được gì khi sử dụng Big Idol?
- Bằng cách phát trực tiếp bạn có thể thể hiện tài năng của mình như hát, múa, nhảy, trò chuyện,… Qua đó trau dồi thêm kỹ năng mềm cho bản thân.
- Nếu thu hút được nhiều người tương tác, bạn có thể nhận quà “ảo”từ khán giả.
Vậy khi tham gia Big Idol, bạn có “mất” gì không?
- Hàng ngày bạn đang ở chế độ “ẩn danh” thì sau khi sử dụng Big Idol bạn sẽ bị trở thành “người nổi tiếng” với nhiều thông tin cá nhân được chia sẻ.
- Bạn sẽ mất thời gian nhưng được nói chuyện với “fan hâm mộ” của mình thì bao lâu cũng là chưa đủ, đúng không nào?